Lựa chọn sản phẩm sữa rửa mặt cho da mịn màng, trắng sứ lên từng ngày

0
657

Lỗ chân lông đang thực sự là vấn đề của bạn? Dầu tiết ra quá nhiều, da chết khiến bạn cảm thấy ngứa rát và khô ráp. Bề mặt da thô sần, vậy sữa rửa mặt nào tốt để bạn giải quyết dứt điểm vấn đề này trên da?

Bạn vẫn chăm sóc da, vẫn dùng kem chống nắng, thậm chí bạn còn đắp mặt nạ và xông hơi, sao da vẫn không cải thiện?

Lựa chọn sữa rửa mặt nào là tốt nhất cho da dầu trong mùa hè?

Việc chăm sóc da dầu với sữa rửa mặt là một trong ba bước không thể bỏ qua. Vậy sữa rửa mặt nào tốt để bạn có thể sử dụng và làm sạch hiệu quả tốt nhất cho làn da của mình.

sua-rua-mat-01
Nguyên nhân gây nên tình trạng viêm da, lỗ chân lông to.

Sữa rửa mặt làm trắng da là một trong ba loại sản phẩm làm sạch da được nhiều lượt tìm kiếm trên web trong mùa hè, từ khoá: sữa rửa mặt Hàn Quốc chiếm vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng lựa chọn của các cô nàng, ở vị trí thứ 3 chính là sữa rửa mặt tạo bọt cho da dầu. 

Với 3 lựa chọn trên bạn đang nghiêng về lựa chọn nào? Tùy vào từng tính chất của từng loại da mà bạn có lựa chọn sữa rửa mặt phù hợp với mình. Và theo các cô nàng, sữa rửa mặt tốt nhất cho làn da chính là sản phẩm làm sạch cho da dầu. Vì mùa hè, da thường xuyên tiết nhiều dầu dẫn đến làm to lỗ chân lông, nếu ta chọn sữa rửa mặt làm trắng da hay sữa rửa mặt Hàn Quốc (hiệu quả an toàn) thì chỉ đáp ứng về 1 mặt nào đó không giải quyết được vấn đề cho da trong mùa hè.

Dấu hiệu của lỗ chân to và da dầu khi không chăm sóc thường xuyên 

sua-rua-mat-02
Dấu hiệu của lỗ chân to và da dầu khi không chăm sóc thường xuyên

Đúng vậy, khi chọn được một người dẫn đường, đi đúng lối thì bạn sẽ mau chóng về đến đích. Nếu bạn làm sạch dầu hàng ngày và dưỡng da với các sản phẩm phù hợp thì lỗ chân lông được thông thoáng và trao đổi chất một cách thuận lợi và ngược lại. Tuy vậy, nếu bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhưng lại không chăm sóc da đều đặn ngày 2 lần với đúng định lượng cho da, thì mọi vấn đề của da dầu sẽ  không được cải thiện nhanh.

Cách sử dụng sữa rửa mặt giúp cải thiện lỗ chân lông

Theo nghiên cứu và khảo sát từ các chuyên gia da liễu, các dấu hiệu xấu trên da được cải thiện do các yếu tố: 57% là do chọn đúng sữa rửa mặt, 25% do các sản phẩm làm sạch và dưỡng da phía sau, 18% là tần suất sử dụng sản phẩm. 

sua-rua-mat-03
Cách sử dụng sữa rửa mặt giúp cải thiện lỗ chân lông

Nếu bạn dùng không đúng định lượng cho một lần rửa mặt là ½ đốt ngón tay trỏ cho da dầu thì bạn có thể loại bỏ hết bã nhờn và dầu trên da. Bạn cần tạo bọt cho thật tan và bông bọt để trung hòa tính kiềm trong sản phẩm, khi bạn tạo bọt đúng chuẩn bạn cũng cần rửa mặt đủ thời gian trong một phút. Nếu bạn đánh bọt kem quá ít, rửa quá nhanh và làm sạch không hết lớp bọt này nó sẽ khiến da bạn khô căng, da không được làm sạch còn dẫn đến mẩn ngứa. Bạn không thường xuyên rửa mặt, tạp chất, bã nhờn và vi khuẩn tích lại dưới lỗ chân lông sẽ gây bít tắc và quan trọng nhất là bạn chọn sai sản phẩm sẽ dẫn đến kích ứng da hoặc không mang lại hiệu quả chăm sóc da.

Bạn cần lưu ý kiểm soát việc làm sạch, nên lựa chọn số 1 là sữa rửa mặt tạo bọt cho da dầu, bạn cũng có thể chọn sữa rửa mặt làm trắng da để cải thiện sắc diện cho da dầu.

Trên đây là những chia sẻ về cách lựa chọn và sử dụng sản phẩm, cũng gợi ý cho bạn cân nhắc  khi muốn tìm 1 sản phẩm sữa rửa mặt nào tốt? Bạn hãy xem thêm vài gợi ý để chọn được cho mình 1 sản phẩm thực sự tốt cho làn da của bạn nhé!

 

Related Posts

None found

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here