Tinh chất dưỡng da cứu tinh, hồi phục cho da dầu mất nước

0
187
tinh-chat-duong-da

Da dầu với đặc tính là lão hóa da chậm nhưng gặp nhiều vấn đề như lỗ chân lông rộng, dầu nhễ nhại, bít tắc chân lông, mất độ ẩm nghiêm trọng, nhiều tế bào da chết, dễ bị vi khuẩn tấn công và mụn ẩn. Vậy, ngoài các bước chăm sóc da mà bạn đang sử dụng như làm sạch với tẩy trang, sữa rửa mặt, tẩy da chết giúp chăm sóc loại bỏ nguyên nhân hình thành mụn, có giải pháp nào cho làn da đang gặp vấn đề của bạn không? Theo chuyên gia da liễu, để giúp cải thiện cho các vấn đề trên bạn nên lựa chọn cho mình “sản phẩm tinh chất dưỡng da chuyên biệt”.

tinh-chat-duong-da-01
Cứu tinh, phục hồi cho da dầu mất nước với tinh chất dưỡng da tinh khiết

Tinh chất dưỡng da và nguyên nhân cần phục hồi da 

Không chăm sóc có ảnh hưởng nghiêm trọng không? Khi đặt ra câu hỏi này, chắc chắn bạn đang rất lo lắng về làn da của mình nhưng chưa tìm ra giải pháp khắc phục cho da. 

Làn da chúng ta vốn có khả năng giữ độ ẩm với lớp màng PH tự nhiên. Nếu lớp màng PH của bạn vẫn duy trì chức năng này thì vấn đề của bạn gặp chưa đáng lo ngại, cũng như sẽ không chuyển sang tình trạng da mất nước. Nhưng nếu bạn cảm nhận rõ ràng mỗi lần thời tiết thay đổi hay khi bạn trang điểm làn da thường bong tróc, khô căng sau khi rửa mặt; việc không sử dụng hay chăm sóc da với các sản phẩm phù hợp kịp thời, sẽ dẫn đến da tăng mật độ sừng chết, mất nước khiến dầu phải tăng tiết nhiều hơn và là môi trường cho mụn phát triển. Các giai đoạn của mụn nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ có thể xem lại các bài viết đã được chúng tôi chia sẻ trước đó.

tinh-chat-duong-da-02
Các giai đoạn phát triển của mụn do không chăm sóc da đúng cách

Từ ảnh hưởng do không chăm sóc dẫn đến vấn đề nghiêm trọng cho da, chúng tôi nhắc bạn cần tìm ngay cho mình 1 sản phẩm tinh chất giúp phục hồi và chăm sóc da hàng ngày. Tuy nhiên, hãy đánh giá và so sánh tinh chất dưỡng da hàng nào tốt trước khi quyết định sử dụng. Nên chọn sản phẩm  tinh chất dưỡng da có đặc tính dịu nhẹ, không chứa chì, kim loại nặng, paraben và các chất gây hại cho da. 

Dấu hiệu da dầu mất nước

Các bác sĩ chuyên khoa da liễu đã khám và tư vấn cho các bệnh nhân với các dấu hiệu của da dầu mất nước mụn ẩn như: 

tinh-chat-duong-da-04
Các dấu hiệu của da dầu mất nước mụn ẩn

Làn da thường xuyên tiết chất nhờn, đặc biệt là vùng chữ T (trán, mũi, cằm) và áp má; sắc da sạm màu, tối xỉn, không có sức sống, nhiều vùng da khô, kém mịn màng, đàn hồi kém. Lớp trang điểm không đồng đều, vì có những vùng bong tróc khi dùng phấn phủ kiềm dầu. Da thấm dưỡng chất rất nhanh nhưng bài tiết mạnh và khả năng giữ độ ẩm, dưỡng chất kém. Bề mặt da sần thô, nhiều lỗ chân lông bít tắc và mụn ẩn. 

Để khắc phục tình trạng này các chuyên gia da liễu thường giúp bệnh nhân lựa chọn cho mình bước chăm sóc da dịu nhẹ như tinh chất dưỡng da tinh khiết và hướng dẫn rất  kỹ cách sử dụng tinh chất dưỡng da.

Nên chọn sản phẩm tinh chất dưỡng da cho da dầu với đặc tính nào?

Với những biểu hiện trên da của bạn hiện tại, nếu bạn đang chắc chắn nằm trong nhóm da dầu mất nước, bạn có thể tìm ngay tinh chất dưỡng da tinh khiết kết hợp 3 trong 1: Skin tonic + Lotion + Essence để giúp phục hồi lại màng PH cho da. Đây là tinh chất dưỡng da tốt nhất, giúp bạn có đủ các yếu tố như làm dịu, phục hồi, bổ sung dưỡng chất cho da, cải thiện lớp rào an toàn cho da, ngăn sự xâm nhập của tia tử ngoại làm mất nước và vi khuẩn hiệu quả. Đặc tính của sản phẩm được phát triển với hoạt tính cao, chuyển đổi dưỡng chất vào trong tinh thể nước tinh khiết, phân tử dưỡng chất vô cùng nhỏ, có khả năng hấp thụ tuyệt đối vào da, không chứa dầu hay các thành phần hóa học. 

Nếu bạn tìm được sản phẩm này, làn da sẽ giảm được việc quá tải khi phải dùng nhiều bước. Bạn chỉ cần làm sạch da đúng cách, sau đó vỗ tinh chất dưỡng da 3 trong 1. Cách sử dụng tinh chất dưỡng da này giảm áp lực cho da cũng như những ma sát quá nhiều trong mỗi bước dưỡng da gây tổn thương tế bào dẫn đến nhạy cảm da.

Related Posts

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here