Phương pháp trị nám cho da hỗn hợp thiên khô bằng phương pháp công nghệ cao

0
215

Nám là một trong những dấu hiệu xấu trên da mà hầu hết phái nữ đều gặp phải. Điều trị nám bằng công nghệ cao được cho là một trong những cách giúp loại bỏ triệt để nám trên da. 

Trị nám bằng công nghệ Spectra Laser Stoning

Trị nám bằng công nghệ Spectra Laser Stoning

Trị nám bằng công nghệ Spectra Laser Stoning là dùng bước sóng thông minh không gây xâm lấn giúp loại bỏ nám da tận gốc. Theo đó, công nghệ này có tác động sâu đến lớp hạ bì, hút sạch chân nám bằng các năng lượng tia laser và  làm rung vỡ các mảng nám thành những hạt li ti được đưa ra ngoài với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể.  

Trị nám bằng công nghệ Spectra Laser Stoning là cách dùng bước sóng thông minh gây xâm lấn để loại bỏ nám da tận gốc. 

Trị nám bằng công nghệ E – Light 

Trị nám bằng công nghệ E – Light

Trị nám bằng công nghệ E- Light cho hiệu quả đến 95%.  E- Light là công nghệ trị nám an toàn và hiệu quả, không bóc tách, sử dụng bước sóng 530nm kết hợp với IPL và sóng RF tạo ra ánh sáng đặc biệt loại bỏ các sắc tố, phá vỡ kết cấu của mảng nám. Năng lượng ánh sáng chỉ tập trung vào vùng da nám nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng da khác. 

Trị nám bằng công nghệ  E- Light là phương pháp sử dụng bước sóng 530nm kết hợp với IPL và sóng RF để tạo ra ánh sáng đặc biệt, giúp phá vỡ các sắc tố, mảng nám. 

Điều trị nám tận gốc bằng công nghệ Laser 

Điều trị nám tận gốc bằng công nghệ Laser

Nếu là một người am hiểu kiến thức về các phương pháp điều trị nám thì chắc hẳn bạn đã biết đến các phương pháp laser carbon, toning, yag. Các phương pháp này đều có chung đặc điểm là dùng ánh sáng mạnh, bắn vào các đốm nâu trên datriệt tiêu melanin. Khi các hắc sắc tố bị loại bỏ bạn sẽ cảm nhận làn da của mình trắng, mịn hơn. 

Nhưng, nếu soi da trước các loại máy chuyên dụng hoặc thăm khám bởi các bác sĩ, bạn sẽ nhận thấy được những vết nám sẽ biến thành những đốm trắng nhỏ xuất hiện trên da. Những đốm trắng này sẽ có màu sắc sáng hơn những vùng da lân cận mà nếu nhìn lướt qua sẽ rất khó phát hiện. 

Phương pháp trị nám bằng tia laser là phương pháp dùng ánh sáng mạnh bắn vào các đốm nâu trên da và triệt tiêu melanin. 

Peeling – Phương pháp điều trị nám mới 

Peeling – Phương pháp điều trị nám mới

Peeling thực ra là phương pháp tẩy tế bào chết hóa học với nồng độ cao, và phải được thực hiện bởi sự giám sát & thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề. Để thực hiện được phương pháp này, các chuyên gia xem xét tình trạng da của bạn rồi lựa chọn sản phẩm phù hợp, liều lượng kỹ lưỡng và thời gian lưu sản phẩm trên da rất chi tiết. Phương pháp peeling này sẽ lấy đi lớp da bên ngoài chứa đầy các đốm nâu của nám, đồng thời lấy đi lớp tế bào chết tối sạm. Thế nên, chỉ với một lần sử dụng bạn sẽ thấy các vết nám mờ hẳn, da sáng lên rõ ràng và mềm mịn hơn cả. 

Phương pháp Peeling là phương pháp tẩy tế bào chết hóa học với nồng độ cao. Theo đó, đây được coi là phương pháp lấy đi lớp da bên ngoài chứa đầy đốm nâu của nám và lớp tế bào chết tối sạm. 

Trên đây là 4 phương pháp điều trị nám bằng công nghệ cao: Phương pháp laser, Peeling – Phương pháp điều trị nám mới,  Trị nám bằng công nghệ E – Light, Trị nám bằng công nghệ Spectra Laser Stoning. Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho mình được phương pháp điều trị nám thích hợp. Chúc bạn thành trị nám thành công. 

 

 

Related Posts

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here