Mặt nạ vàng bí quyết làm đẹp mang lại hiệu quả toàn diện cho đôi mắt

0
93

Làm đẹp da giúp ngăn ngừa và loại bỏ tình trạng thâm mắt và bọng mắt, ngoài cách dùng kem dưỡng cho vùng mắt bạn còn có thể dùng mặt nạ vàng, mặt nạ trẻ hoá da hoặc mặt nạ cho vùng mắt.

Mặt nạ cho vùng mắt và mặt nạ vàng chống lão hóa

Trước khi tìm hiểu lý do tại sao mặt nạ vàng chống lão hóa hiệu quả cho vùng mắt, chúng ta cùng tìm hiểu về mặt nạ chuyên biệt dành riêng cho vùng mắt nhé. 

Mặt nạ cho vùng mắt được sản xuất để khắc phục vấn đề bọng mắt, quầng thâm. Loại mặt nạ này còn bổ sung thêm các tinh chất được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên lành tính như: Cam thảo, Nho, Tảo biển, nhau thai Cừu, Collagen… 

Tính năng sửa chữa, phục hồi tế bào khi sử dụng mặt nạ thường tác động trực tiếp vào tế bào tại lớp trung bì và nuôi dưỡng tế bào, giúp loại bỏ vấn đề quầng thâm mắt, bọng mắt.

cang-bong-da-chuan-sao-han-prp-3
Mặt nạ vàng chống lão hóa hiệu quả cho vùng mắt và toàn diện khuôn mặt

Mặt nạ cho vùng mắt có chi phí không cao, tương đương với giá của mặt nạ cho da mặt. Tuy nhiên, ít chị em đầu tư riêng mặt nạ cho vùng mắt,  mà sử dụng các phương pháp khác như dùng bông cotton thấm nước hoa hồng đắp lên vùng da mắt sau khi bôi kem mắt, dùng dưa leo hay khoai tây nghiền, sữa chua… các phương pháp này cũng mang lại hiệu quả nhất định cho đôi mắt.

Ưu điểm của mặt nạ vàng 

Mặt nạ vàng là một trong những lựa chọn thích hợp cho vùng da quanh mắt. Ưu điểm của mặt nạ vàng là trẻ hoá tế bào da, nên ngoài những hiệu quả có được như khi bạn dùng mặt nạ mắt riêng, mặt nạ vàng collagen còn giải quyết hiệu quả độc tố, bọng mỡ tồn tại ở lớp hạ bì, giảm tình trạng thâm, bọng mắt. 

da
Mặt nạ vàng nào tốt nhất Hàn Quốc có thể cải thiện cho đôi mắt 1 cách toàn diện

Mặt nạ collagen được sản xuất theo cơ chế riêng, thích hợp với đặc điểm của vùng mắt, cho hiệu quả chăm sóc da toàn diện. Đây là sự khác biệt so với các mặt nạ khác dùng cho khuôn mặt. Bởi lẽ, mặt nạ thông thường khi bạn dùng cho vùng mắt thì hiệu quả không cao và không dành cho vùng mắt.

Mặt nạ vàng collagen chứa tinh chất vàng 24k, là mặt nạ dinh dưỡng nồng độ cao với thành phần tương tự collagen tự nhiên trong cơ thể. Chức năng săn chắc của da được cải thiện nhanh chóng chỉ sau 30 phút làm đẹp này, nên nếu bạn quá bận rộn thì mỗi tuần hãy sử dụng ít nhất 1 đến 2 lần cho da ngăn ngừa các vấn đề về quầng thâm bọng mắt khi kết hợp đắp mặt nạ vàng cho vùng mặt bạn nhé.

Chi phí cho liệu trình chăm sóc mắt với mặt nạ dưỡng da

Tại Spa chi phí điều trị cho liệu trình chăm sóc riêng cho vùng mắt có giá từ 200k đến 400k 1 lần. Với mức chi phí này, bạn được làm sạch da, tẩy da chết, massage trẻ hoá cho đôi mắt và đắp mặt nạ cho mắt trong 20 phút. Kết thúc liệu trình, bạn sẽ được điện di với ion trên kem chăm sóc cho vùng mắt. Thông thường, các điều trị viên sẽ kết hợp liệu trình này sau khi chăm sóc spa cho mặt. Tổng thời gian kết hợp khoảng 2,5 h. Chi phí trọn gói khoảng 500k đến 600k.

Mặt nạ vàng cải thiện và khắc phục được vấn để quầng thâm mắt và bọng mắt

Để giúp bạn có được hiệu quả trên, bạn có thể tìm mua mặt nạ vàng để trẻ hoá da cho làn da và đôi mắt của mình. Gợi ý là mặt nạ vàng chứa Hydrogel và Collagen cũng chỉ từ 100k đến 150k thôi bạn nhé.  Chúc bạn sớm cải thiện và khắc phục được vấn để quầng thâm mắt và bọng mắt để hồi phục lại thanh xuân.

 

Related Posts

None found

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here