Giải Đáp Thắc Mắc Cùng Chuyên Gia Về Trang Điểm (P2)

0
111

Nên lựa chọn sản phẩm trang điểm như thế nào để tốt cho người đang bị mụn? 

Câu hỏi: Chuyên gia cho tôi hỏi là thành phần nào trong sản phẩm trang điểm tốt cho người đang bị mụn trứng cá như tôi? Cảm ơn chuyên gia. 

Chuyên gia trả lời: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trang điểm, đa dạng về chủng loại, mẫu mã và thành phần. Khi lựa chọn sản phẩm trang điểm, bạn cần dùng những sản phẩm có chứa thành phần như benzoyl perxide để hỗ trợ điều trị mụn. Mặc dù hỗ trợ điều trị mụn nhưng thành phần này vẫn có thể làm khô da, vì thế bạn cần căn nhắc trước khi sử dụng. 

Vệ sinh cọ trang điểm như thế nào? 

Câu hỏi: Vệ sinh cọ trang điểm như thế nào? Bao lâu thì vệ sinh cọ trang điểm một lần? 

Chuyên gia: Để đảm bảo cho cọ trang điểm luôn sạch sẽ, không ẩn chứa vi khuẩn, bạn nên rửa cọ trang điểm thường xuyên từ 1-2 tháng/lần. Bên cạnh đó, bạn có thể thay mới nếu cọ trang điểm có dấu hiệu rụng lông và không mềm mịn. 

Tác dụng của kem lót? 

Câu hỏi: Tôi có thể thoa kem nền và phấn phủ ngay sau khi dưỡng ẩm mà không sử dụng kem lót được không? 

Chuyên gia: Tùy vào mục đích, thời gian và phong cách trang điểm mà bạn có thể quyết định nên thoa kem lót hay không. Tuy nhiên, để có lớp nền đẹp, màu đồng nhất với màu da, bạn nên sử dụng kem lót khi trang điểm. Kem lót giúp che phủ những vùng da kém màu, có vết thâm mụn và khuyết điểm. Bước thoa kem lót không mất quá nhiều thời gian, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện lớp nền mịn, đẹp với đầy đủ thao tác trang điểm tiêu chuẩn. 

 

Related Posts

None found

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here