Có thể ngăn ngừa sạm, nám tàn nhang chỉ với nước hoa hồng không?

0
244
nuoc-hoa-hong

Sau 25 tuổi, làn da sạm màu là dấu hiệu thường gặp ở cả phụ nữ và nam giới. Nguyên nhân chủ yếu là do 80% ảnh hưởng từ tia UV tác động trực tiếp hoặc chúng ta không biết cách chăm sóc và bảo vệ da. Nước hoa hồng làm trắng da là 1 trong những sản phẩm giúp bạn có thể cải thiện làn da ở giai đoạn này, chúng ta cùng xem tác dụng của nước hoa hồng tác động đến da như thế nào? Và cách lựa chọn nước hoa hồng n hư thế nào nhé!

Lợi ích từ nước hoa hồng khi chăm sóc da

Làn da của bạn mỗi ngày diễn ra quá trình tái tạo da liên tục, quá trình này giúp tế bào được sản sinh từ tế bào gốc tại lớp đáy, sau 28 đến 30 ngày di chuyển dần lên lớp trên cùng của da. Tại đây tế bào duy trì khả năng bảo vệ và tồn tại trên da trong khoảng 14 ngày, sau đó tế bào bóc tách thành tế bào sừng chết và bóc tách khỏi da nhường chỗ cho lớp tế bào mới luôn sáng mịn và săn chắc.

nuoc-hoa-hong-01
Nước hoa hồng giải pháp cho da nám, tàn nhang

Theo năm tháng và do tác động từ môi trường, các thành phần của da dần suy yếu làm chu kỳ tái tạo của da diễn ra không ổn định. Với da khô nám, quá trình này có thể diễn ra nhanh hơn chỉ còn 15-20 ngày, trong thời gian này tế bào chưa đủ khả năng bảo vệ da và duy trì các chức năng khác khi gặp ảnh hưởng của tia UV sẽ bị tổn thương. Theo cơ chế tự nhiên da sẽ sinh ra các sắc tố sạm màu để bảo vệ da.

Trong giai đoạn này bạn cần phải chăm sóc da với các bước dưỡng cơ bản. Mỗi sản phẩm chăm sóc da sẽ mang lại 1 tác dụng khác nhau, hỗ trợ cho làn da khỏe mạnh và giúp da trở lại chu kỳ 28-30 ngày, giúp tế bào da không phải sản sinh ra sắc tố bảo vệ.

nuoc-hoa-hong-02
Làn da sử dụng nước hoa hồng thường xuyên có khả năng hấp thụ dưỡng chất tối đa ngăn ngừa sạm nám, tàn nhang hiệu quả

Sử dụng nước hoa hồng là bước cung cấp độ ẩm, cân bằng da là bước chăm sóc không thể thiếu đối với da khô, sạm nám. Nhiều bạn trẻ chưa hiểu nhiều về chăm sóc da nghĩ nước hoa hồng không quan trọng nên bỏ qua bước chăm sóc da này. Họ tìm mua các sản phẩm sữa rửa mặt làm trắng da, tinh chất làm trắng da và kem dưỡng trắng da đắt tiền. Sau thời gian dài sử dụng các sản phẩm này làn da không cải thiện nhiều nên họ nghĩ do sản phẩm họ đã sử dụng không phù hợp. Thực chất là do bạn không sử dụng đầy đủ trình tự chăm sóc da, bạn đã không sử dụng nước hoa hồng là bước quan trọng chuyển hóa dưỡng chất vào da trọn vẹn. Chính vì vậy, khi bạn dùng các bước chăm sóc da khác, dưỡng chất nằm lại đến 80% trên da gây bí bách và không mang lại hiệu quả cải thiện như mong muốn của bạn.

Nước hoa hồng nào tốt cho da sạm, nám?

Nước hoa hồng vốn là bước cân bằng lại độ ẩm cho da, cung cấp dưỡng chất dạng nước cho tế bào da hồi phục các tổn thương từ tia UV, không những vậy, qua quá trình làm sạch khi bạn dùng với bông cotton nước hoa hồng se khít lỗ chân lông 1 cách hiệu quả và là dẫn chất cho da hấp thụ các bước tiếp theo trọn vẹn vào da. 

nuoc-hoa-hong-03
Nước hoa hồng làm trắng da bổ sung Collagen Hàn Quốc

Công dụng của nước hoa hồng tùy theo làn da và nhu cầu sử dụng của các khách hàng nên có khá nhiều loại trên thị trường cho bạn thỏa sức lựa chọn. Với da khô, nám, bạn nên lựa chọn nước hoa hồng giàu dưỡng chất cho da được bổ sung trong quá trình cấp ẩm, bước này với kết cấu dạng nước nên dưỡng chất nhanh chóng trực tiếp được chuyển qua thành tế bào, qua các khe rãnh của tế bào da mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn các bước chăm sóc da khác. Cũng chính vì vậy, khi bạn dùng nước hoa hồng cho da khô nám có chứa thành phần như Vitamin C hay Collagen, khoáng chất và acid amin sẽ ngay lập tức bổ sung trực tiếp vào kết cấu của da giúp da phục hồi và loại bỏ các nguyên nhân hình thành tế bào sạm màu trên da.

Related Posts

  1. sua-rua-mat
  2. mat-na-vang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here