Chống lão hóa, giải quyết nếp nhăn với công nghệ cao

0
304

Bạn có thể đẩy lùi lão hóa, xóa mờ nếp nhăn với công nghệ. Hiện có 2 phương pháp xóa nhăn nâng cơ được nhiều người quan tâm là Thermage và RF. Những phương pháp này giúp bạn nhanh chóng lấy được làn da căng bóng mịn màng. 

Các phương pháp chống nhăn công nghệ cao

Công nghệ trẻ hóa da Thermage

Thermage là công nghệ trẻ hóa da đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận tính an toàn và hiệu quả điều trị với 70 bằng sáng chế, trên 1.000.000 ca điều trị nâng cơ, xoá nhăn thành công, được sử dụng trên 2.500 trung tâm thẩm mỹ và 80 quốc gia trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho Công nghệ trẻ hóa da Thermage

Thermage có tính an toàn cao nhờ “độ dốc nhiệt đảo ngược” thiết kế đặc biệt ở đầu TIP, mặc dù nhiệt nóng được truyền sâu vào da gấp đôi nhưng lớp biểu bì lại liên tục được làm lạnh bằng Cryogen nên khi điều trị không gây bất kì cảm giác đau đớn, bỏng rát.

Đây là công nghệ điều trị không xâm lấn làm cho da trở nên săn chắc hơn, tái tạo lại những nét tươi trẻ trên gương mặt và làm cho những sợi Collagen dưới da hoạt động mạnh hơn. Bạn sẽ thấy làn da dần cải thiện do lượng Collagen mới tiếp tục gia tăng, các đường nét khuôn mặt, cơ thể… cũng sẽ trẻ trung hơn và da tiếp tục săn chắc theo thời gian. Hiệu quả này sẽ tiếp tục tăng thêm cho đến 6 tháng và duy trì trong nhiều năm tùy thuộc tình trạng da cũng như quá trình lão hóa của cơ thể.

Trẻ hóa da bằng PRP

Công nghệ “huyết tương giàu tiểu cầu” (PRP) là công nghệ sinh học đang bùng nổ trong ngành thẩm mỹ nhằm trẻ hóa da, xóa nhăn, nuôi dưỡng da…

Lý giải cho điều đó là vì tiểu cầu đóng vai trò quan trọng trong việc hồi phục vết thương. Thành phần cực nhỏ này của máu lại giàu các nhân tố giúp hình thành cục máu đông khi cơ thể bị thương để làm ngưng chảy máu, đồng thời tiết ra các nhân tố phát triển để tác động hồi phục vết thương. Sau đó, các tiểu cầu tiếp tục tiết ra các nhân tố phát triển để thu hút các tế bào gốc, mặt khác hình thành các mạch máu mới để đưa nhiều máu đến cùng tác động điều trị vết thương… Nhờ đó, giúp tăng tính đàn hồi và làm trẻ lại làn da.

Nhờ trích xuất từ chính máu của minh nên công nghệ PRP không lây nhiễm hoặc phản ứng phụ. Ngoài ra, các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới nên hiệu quả làm đẹp được kéo dài.

Có nhiều cách để đưa PRP vào làm đẹp. 2 cách thông dụng nhất: tiêm trong da bằng loại kim ngắn đặc biệt ( đầu kim chỉ dài 4m/m) hoặc bằng kim lăn. Có nơi sử dụng loại kim đặc biệt là mesogun để chích PRP vào trong da.

Các phương pháp trên giúp bạn ngăn ngừa những yếu tố hình thành nếp nhăn trên da, khắc phục triệt để nhưng bên cạnh đó các phương pháp công nghệ cũng thường gặp khá nhiều rủi ro như : dùng phải Thermage, RF nhái nhập từ trung quốc có thể gây bỏng nhiệt, phá hủy cấu trúc da, tay nghề nhân viên không chuyên nghiệp, cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín dẫn đến “tiền mất tật mang”. Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định nhé.

Related Posts

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here